Theo Samsung, Creative Lab là nơi các kỹ sư công ty tự do thể hiện ý tưởng về công nghệ mới, mang sự sáng tạo cho từng sản phẩm và có thể trở thành sản phẩm thực tế nếu được đánh giá cao.

WELT là chiếc đai lưng thông minh của Samsung. Chúng được thiết kế hướng đến những người quan tâm đến sức khỏe và tập luyện thể thao, các hoạt động và thói quen hàng ngày với phản hồi ngay tức thì.

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc" - 1

Công nghệ đằng sau WELT hiện vẫn còn là một bí ẩn, nhưng rõ ràng đây là thiết bị đeo đủ tốt để theo dõi mức độ hoạt động của người dùng cũng như có thể theo dõi sự căng thẳng dựa vào sự biến đổi kích thước của vòng eo.

Trong khi đó Rink được cho là sản phẩm tham vọng hơn của Samsung khi nó sẽ hỗ trợ tốt cho các thiết bị thực tế ảo (VR), chẳng hạn như chiếc kính Samsung Gear VR. Nó cung cấp khả năng điều khiển chuyển động không khác gì thiết bị Nintendo Wii, nhằm cải thiện những trải nghiệm khi chơi game. Một ý tưởng tốt nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với Rink như giá bán cũng như chức năng làm việc mà nó sẽ hỗ trợ.

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc" - 2

Cuối cùng là TipTalk, một dây đeo cổ tay thông minh đúng theo nghĩa đen của nó, chúng cho phép bạn cảm nhận các âm thanh gửi từ smartwatch hoặc smartphone trên các ngón tay. Dây đeo sẽ truyền sóng âm qua cơ thể lên các đầu ngón tay. Sau đó bạn chỉ cần đặt ngón tay của mình vào tai để trải nghiệm âm thanh giống như một tai nghe cao cấp?!

Samsung bất ngờ vén màn ba sản phẩm "độc" - 3

Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề riêng tư khi nghe nhạc. Một ý tưởng hay và nếu sản phẩm đi vào thực tế thì TipTalk có thể sẽ tìm được một chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị đeo.

Tham khảo thêm

– Thiết kế logo công ty thực phẩm                                                  – Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu
– Thiết kế logo công ty cơ điện                                                        – Thiết kế logo công ty xây dựng
– Thiết kế logo spa                                                                           – Thiết kế logo công ty dược phẩm
– thiết kế logo khách sạn                                                                  – Thiết kế logo công ty sơn