Website là yếu tố không thể thiếu ở mỗi công ty trong thời đại công nghệ hiện nay, ngoài việc website công ty có thể giúp các doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ của mình nó còn giúp tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm hay các dịch vụ của doanh nghiệp mình tới đối tác trong và ngoài nước hay tới những người tiêu dùng? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng, mở rộng thì trường và tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Tại Rubee Việt Nam công ty thiết kế chuyên nghiệp,  chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra, Rubee Việt Nam có đội ngũ designer chuyên nghiệp họ sẽ tạo cho website của bạn sự khác biệt mà những website khác không có, đội ngũ code website và seo nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp website của bạn nhẹ nhàng, thân thiện và bảo mật cao. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiên cứu chuyên sâu, tâm huyết với lĩnh vực thiết kế website công ty chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những website hỗ trợ chuẩn SEO tốt nhất. Hiện nay, có thể khẳng định Rubee Việt Nam  là một trong những công ty uy tín tại Việt nam về thiết kế website doanh nghiệp.

 

bo-nhan-dien-phudat2

 

Dưới đây chúng toi xin gợi ý về các chức năng cho việc thiết kế website công ty thông thường để quý khách tham khảo. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn đón nhận các yêu cầu mới của khách hàng để tư vấn, hỗ trợ, làm việc một cách chuyên nghiệp tận tình nhất.

 

STT

Tên Module

Mô Tả

A

Module tùy chọn

1

Thiết kế giao diện – Thiết kế giao diện đẹp theo màu sắc thương hiệu riêng.Xây dựng giao diện trên ý tưởng của kỹ thuật design chuyên nghiệp kết hợp yêu cầu về bố cục , màu sắc ….của khách hàng

2

Modul Giới thiệu Module cho phép giới thiệu về công ty bao gồm trang con như:

– Giới thiệu
– Tầm nhìn sứ mệnh
– Triết lý kinh doanh
– Sơ đồ tổ chức
– Dự án
– Hồ sơ năng lực

3

Module Sản Phẩm Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.

4

Module Dịch Vụ Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

5

Module Tin Tức Modul cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…

6

Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.

7

Module Tuyển Dụng Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình, các ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ cho việc tuyển dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ không mất các khoản chi phí quảng cáo nào cho mục tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược công bố thông tin trên website.

8

Module Quảng Cáo Trực Tuyến Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

9

Module tạo thăm dò ý kiến Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.
10 Module Tiện ích tìm kiếm  Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

11

Module bộ đếm, thống kê website Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ.

12

Module liên hệ trực tuyến Cho phép khách  liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

13

Chức năng tiện ích:  – Tỷ giá ngoại tệ, Tỷ giá vàng
– Thời tiết các vùng, Tỷ giá chứng khoán
– Các thông tin bổ ích từ Báo điện tử

B

Hỗ trợ SEO
(Các tính năng hỗ trợ SEO cho website)

1

Tối ưu Url

– Việc tối ưu URL sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên bảng SERPs.
– Người dùng đọc được URL của bạn, tỷ lệ nhấp chuột sẽ cao hơn.
– Khi URL được tối ưu hóa, người dùng có thể nhớ và gõ lại URL đó nếu họ muốn quay trở lại vào lần sau.

2

3

Tùy biến Title, Meta, Description…theo từng trang Admin có thể tự thêm dữ liệu cho các mục này)