Top 5 FedEx

Nếu bạn tập trung sự chú ý của bạn vào chữ "E" và "x". Các không gian âm hai chữ cái tạo thành một mũi tên chỉ về phía bên phải. Nó biểu về phía trước hoặc di chuyển về phía trước và đây là những gì công ty muốn thể hiện.

Vâng, những gì thú vị về nó là mũi tên màu trắng giữa các chữ cái "E" và "x" chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn cẩn thận kiểm tra các biểu tượng. Cùng với màu sắc rực rỡ của nó và chữ in đậm, đây là một trong những logo sáng tạo nhất từng được tạo ra. Chiến thuật này thực sự làm cho một tác động vào tâm trí của khách của họ, vì thông điệp mời chào của nó.

Top 4  Adidas

Tên Adidas bắt nguồn từ tên đầu tiên và cuối cùng của người tạo ra nó, Adolf Dassler. Trong suốt thời gian, logo của công ty đã thay đổi, nhưng luôn luôn kết hợp với ba sọc.

Logo hiện nay của nó có ba sọc xéo trong một hình tam giác. Logo này tượng trưng cho núi, một ẩn dụ cho những thách thức và mục tiêu nhận biết được rằng tất cả các vận động viên phải gặp và chịu đựng.

Top 3 Google

Google đến nay là một trong những cái tên và logo phổ biến nhất được biết đến trong ngành công nghiệp công cụ tìm kiếm. Như vậy, chúng ta không thể không tự hỏi những gì nằm đằng sau nhãn hiệu màu sắc của Google.

Trong quá trình tạo của mình, các nhà thiết kế muốn có một cách để hiển thị một cảm giác vui đùa và do đó đã thực hiện một mô hình của màu cơ bị phá vỡ với một lá thư duy nhất thể hiện trong màu thứ cấp của màu xanh lá cây. Các mô hình đại diện cho bị hỏng sự vui vẻ và ý tưởng rằng Google không phải là một công ty mà chơi đúng luật.

Top 2 Pepsi

Logo Pepsi đã thay đổi nhiều lần trong những năm qua, nhưng màu sắc vẫn như cũ. Các màu sắc chủ đích như đại diện cho các chương trình hỗ trợ cho nước Mỹ trong Thế chiến II nhưng logo mới đại diện cho những điều lớn hơn.

Nó tượng trưng cho từ trường của Trái đất, phong thủy, Pythagoras, địa động lực, thuyết tương đối và nhiều hơn nữa.

Top 1 Amazon

Logo của Amazon được dự định được hai điều.

Đầu tiên, nó đại diện cho khách hàng nên tìm nụ cười trên khuôn mặt của họ sau một kinh nghiệm tuyệt vời Amazon. Vị trí của đường màu vàng tạo thành một nụ cười nhìn thấy được với nhau "a" trong từ như mắt.

Các dòng màu vàng cũng là một mũi tên, bắt đầu từ đầu "a" và kéo dài hơn để "z". Điều này thể hiện sự đa dạng trong sản phẩm của Amazon, tất cả mọi thứ từ AZ. Cũng như một liên kết biểu thị cho sự đa dạng trong rừng Amazon chính nó.