Thiết kế website tin tức là thiết kế một trang báo điện tử – một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Khác biệt hoàn toàn với báo giấy, có rất nhiều hạn chế luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.

Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Với những thuật toán, ngôn ngữ lập trình phức tạp, khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật và giao diện … khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nào cũng phải chùn bước khi bước vào thiết kế website tin tức. Thế nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tin tức của Rubee Việt Nam. Với đội ngũ lập trình viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo cao. Chúng tôi đã có thể tự tin phát triển những tính năng và ứng dụng mới giành cho web tin tức như:

–  Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

–  Đáp ứng các yêu cầu tối ưu tìm kiếm, nội dung, hỗ trợ tốt nhất về SEO

–  Cấu hình, khắc phục các sự cố của website

–  Nâng cấp tính năng hệ thống một cách toàn diện….

–  Bảo trì, hỗ trợ phát triển giải pháp website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website.

–  Tự động lấy tin RSS  của các báo lớn.
Chúng tôi luôn đi đầu về nhiều dịch vụ như thiết kế website tin tức, website trọn gói…VDO hoạt động và phát triển với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu nên trong nhiều năm qua dịch vụ của VDO đã trở thành thương hiệu. Không chỉ chiếm ưu thế vượt bậc trên công cụ tìm kiếm Internet mà còn chiếm vị trí lựa chọn cao nhất trong lòng người sử dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/24 nếu có sự cố xảy ra.
Quý khách hàng còn do dự điều gì nữa mà chưa tìm đến và sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng và luôn an tâm về chất lượng của dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website tin tức Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.